Bệnh viện Bạch Mai thông báo lịch khám, tư vấn miễn phí cho trẻ em vẹo cột sống và các bệnh nhân có bệnh lý cột sống

Trong chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hoàng gia London – Vương Quốc Anh, các chuyên gia về các bệnh lý cột sống sẽ trực tiếp khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân có bệnh lý cột sống, đặc biệt là trẻ em vẹo cột sống từ ngày 26/6/2019 đến ngày 28/6/2019 tại Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống, Bệnh viện Bạch Mai.

Chương trình tập trung khám và tư vấn miễn phí cho nhóm đối tượng trẻ em mắc các bệnh về cột sống như: Gù cột sống, vẹo cột sống vô căn, vẹo cột sống bẩm sinh, trượt đốt sống nặng, dị tật nửa thân đốt sống, biến dạng cột sống trong bệnh lý thần kinh cơ … Bên cạnh đó, chương trình cũng thăm khám và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý cột sống do thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, u tủy sống, xẹp đốt sống, lao cột sống và bệnh lý cột sống ở người cao tuổi.

Với các trẻ mắc bệnh lý vẹo cột sống có chỉ định phẫu thuật trong chương trình sẽ được hỗ trợ chi phí phẫu thuật lên tới 50%.

Lịch khám sàng lọc và tư vấn miễn phí: Bắt đầu từ ngày 10/6/2019

Lịch hội chẩn chuyên gia và phẫu thuật các ca vẹo cột sống từ ngày 26/6 đến 28/6/2019.

Địa điểm: Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống – Tầng 7, tòa nhà Q (nhà 21 tầng) – Bệnh viện Bạch Mai – 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0988 440 701 hoặc 02 462 537 694

Email: trung32ptcs@gmail.com hoặc ctchhanhchinh@gmail.com

Nguồn: BVBM