Lễ hội ẩm thực Agimexpharm – Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng hoạt động tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề: “Lễ hội ẩm thực Agimexpharm”.

Chúng ta đang sống trong những tháng ngày mùa thu lịch sử, những tháng ngày đi cùng những sự kiện trọng đại của quê hương đất nước. Đặc biệt, trong những ngày này các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trên  khắp mọi miền Tổ quốc đang phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).  Đối với nữ CB-CNV công ty CPDP Agimexpharm (AGP) trong những ngày này cũng đang sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và hoạt động thiết thực. Nhằm để khẳng định những đóng góp to lớn, trong mỗi việc làm của chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc công ty đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi cùng phụ nữ cả nước, được sự nhất trí của Ban Tổng giám đốc công ty, đoàn thanh niên kết hợp với công đoàn AGP đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề: “Lễ hội ẩm thực Agimexpharm” vào ngày 25/10/2019 là một trong những hoạt động tiêu biểu thu hút hơn 300 CB-CNV của công ty cùng tham gia. Đây là hoạt động phối hợp giữa các đơn vị gồm Khối hành chính, Khối kinh doanh, Nhà máy chi nhánh Mỹ Thới, Nhà máy chi nhánh Bình Hòa, Chuỗi nhà thuốc,… Hội thi đã quy tụ được 11 đội tham gia tranh tài ở các phần: Chuẩn bị món ăn, trình bày, thuyết trình về chủ đề món ăn. Các phần thi diễn ra hết sức sôi nổi, vui tươi, với nhiều màu sắc và đa dạng trong các món ăn, có nhiều đội chủ trì nội dung tham gia là các thành viên nam đã tạo nên sự bất ngờ cho khán giả tham dự.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao tặng 01 giải nhất cho đội Pha chế xưởng viên cốm bột Mỹ Thới, 01 giải nhì cho đội Đảm bảo chất lượng Mỹ Thới – Bình Hòa – Nghiên cứu phát triển, 02 giải ba cho đội Kiểm tra chất lượng Mỹ Thới – Bình Hòa và Kinh doanh – bán hàng – chăm sóc khách hàng, 07 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Ngoài ra còn 01 giải được khán giả bình chọn nhiều nhất qua hệ thống website www.agimexpharm.com của công ty đã được trao cho đội Pha chế – Đóng gói 1 Bình Hòa.

Giải nhất: Đội Pha chế xưởng viên cốm bột Mỹ Thới
Giải nhì: Đội Đảm bảo chất lượng Mỹ Thới – Bình Hòa – Nghiên cứu phát triển
Giải ba: Đội Kiểm tra chất lượng Mỹ Thới – Bình Hòa
Các món ăn đến tham gia hội thi được trình bày một cách tinh xảo và rất đẹp mắt
Mỗi đội đều có những màu sắc khác nhau tạo nên sự sinh động cho hội thi

Ngoài những giá tri dinh dưỡng của các món ăn mà các đội mang đến, hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các CB-CNV AGP bởi tinh thần đoàn kết, sáng tạo, giao lưu học hỏi, gắn bó của các cán bộ, công đoàn viên ở những đơn vị khác nhau trong công ty.

Một vài hình ảnh tham dự hội thi nấu ăn của Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm:

Ban giám khảo đến từng đội thưởng thức từng món ăn để có những nhận xét và chấm điểm công tâm nhất
Các cô gái đang cần mẫn, tỉ mỉ để thực hiện món ăn của đội
Những chàng trai vàng của làng ẩm thực AGP đã xuất sắc giành được giải cao nhất của hội thi

Biên tập: Khánh Vinh