AGIMEXPHARM ĐẠT GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm luôn cố gắng để khẳng định vị thế là một trong top những công ty dược được người dân tin dùng. Vì thế, công ty luôn không ngừng cải tiến các trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực, đa dạng các loại sản phẩm…vì một mục tiêu là nâng cao sức khỏe cho cộng đồng và xã hội.

Nhờ đó ngày 15/11/2019, Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm – Bình Hòa có địa chỉ tại C4 Khu công nghiệp Bình Hòa, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đối với các dạng sản phẩm như: Cao lỏng, cao mềm, cao đặc, cao khô, viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, cốm, bột, sirô, dung dịch.

Trong năm, đây là giấy chứng nhận thứ hai được cấp cho Công ty sau quyết định cấp giấy chứng nhận Thực hành sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc (GMP) của Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế ngày 13/3/2019 cho hai nhà máy Mỹ Thới và Bình Hòa.

Một số sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Agimexpharm đã có mặt trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng phải kể đến như AGP-Hương sắc, Acetakan 40/80/120/300, Centramulti, Benben, sirô ăn ngon Agimulti, Multroforkid, Cordybio… Các sản phẩm này có thành phần từ các loại dược liệu thiên nhiên, vitamin, khoáng chất cần thiết để hỗ trợ, bổ sung một số dưỡng chất nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Benben: Hỗ trợ giảm ho, giảm đau rát cổ họng, giảm các triệu chứng viêm họng. Ảnh: Agimexpharm
AGP-Hương sắc: Hỗ trợ bổ huyết, tăng cường nội tiết tố nữ, hỗ trợ da sáng mịn, giảm lão hóa da. Ảnh: Agimexpharm
Centramulti: Hỗ trợ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và tăng khả năng phòng bệnh, tăng cường khả năng miễn dịch và duy trì sức khỏe. Ảnh: Agimexpharm

Giấy chứng nhận GMP Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là một trong những bước đi tiếp theo của Công ty trong hành trình vươn tới “Chất lượng, dịch vụ của người Việt theo chuẩn Châu Âu vì sức khỏe cộng đồng”.

NAT + Khánh Vinh (Agimexpharm)