Sinh viên Trường ĐHAG nhận học bổng Agimexpharm

Ngày 14/9, Công ty Cổ phần Dược phẩm Agmexpharm đã phối hợp với Quỹ Khuyến học An Giang, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi củaTrường Đại học An Giang. Đây là lần đầu tiên sinh viên của Trường được nhận học bổng này.

Đợt này, Công ty Agmexpharm đã trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 4 triệu đồng) cho các sinh viên năm III của Trường.

Quý đại biểu tham dự buổi lễ

Các em sinh viên nhận học bổng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Mác – Phó Tổng Giám đốc Agmexpharm hy vọng rằng học bổng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để học tập tốt. Ông cho biết Công ty sẽ tiếp tục tài trợ học bổng cho Nhà trường trong những năm tiếp theo và mong muốn sẽ gặp lại các bạn sinh viên trong lễ trao học bổng năm học tới.

Thay mặt Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hảiđã gửi những lời cảm ơn chân thành và trân trọng ghi nhận sự đóng góp quý báu của đơn vị tài trợ.

Ông Lê Văn Mác – Phó Tổng Giám đốc Agmexpharm nhắn nhủ cùng các sinh viên

Ông Lê Văn Mác – Phó Tổng Giám đốc Agmexpharm và ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội khuyến học Tỉnh AG trao học bổng cho các em

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải (bìa phải) và ông Nguyễn Quốc Toàn – Phó ban phong trào, UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang trao học bổng cho các em

Bạn Trần Thị Thảo Duy (lớp DH16BT1) cho biết: “Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông tại một huyện biên giới trong Tỉnh, hơn ai hết, em hiểu rõ nỗi nhọc nhằn của cha mẹ để em có thể đến trường. Học bổng Agmexpharm là học bổng đầu tiên em được nhận và nó đã tiếp thêm động lực cho em trên con đường học tập”. Bạn cũng bày tỏ quyết tâm sẽ phấn đấu không ngừng trong học tập để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải tặng hoa và bảng tri ân của Nhà trường cho đại diện Công ty Agmexpharm

Ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh An Giang phát biểu tại buổi lễ

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với các em sinh viên nhận học bổng

http://enews.agu.edu.vn