Agimexpharm: Du lịch trải nghiệm từ Nam ra Bắc Việt Nam và Nhật Bản

Như thông lệ, năm nay Ban lãnh đạo Agimexpharm lại tổ chức cho tập thể hơn 360 Cán bộ – Nhân viên công ty đi tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

Các địa điểm được lựa chọn gồm: Nha Trang – Đà Lạt, Đà Nẵng – Huế – Hội An, Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình và Nhật Bản, chia 10 đợt bắt đầu từ tuần thứ 4 của tháng 5 kéo dài đến giữa tháng 7/2019.

Ngoài mục đích ghi nhận cống hiến của CB – NV sau 1 năm làm việc hiệu quả, Ban lãnh đạo cũng mong muốn chuyến đi sẽ góp phần làm tăng tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các cá nhân, phòng ban và giúp các cá nhân học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ những vùng đất và con người mới. Để tiết kiệm thời gian, phương tiện di chuyển chính được lựa chọn là máy bay.

Khởi hành từ sân bay Cần Thơ, mọi người hào hứng được bay đến:

Tour 1: Nha Trang – Đà Lạt

Tháp bà Ponagar – Nha Trang

Tour 2: Đà Nẵng – Huế – Bà Nà – Hội An

Đại nội kinh thành Huế
Tháp Xá Lợi – Chùa Linh Ứng
Sun World – Bà Nà Hills được mệnh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh”
Bà Nà Hills
Cầu Vàng – Tạp chí TIME vinh danh trong “Top 10 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2018”, trang The Guardian công nhận là “Cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới”

Tour 3: Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình

Chùa Bái Đính – Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với hơn 500 pho tượng La Hán dọc theo hai bên lối vào Chánh Điện, tượng phật đồng lớn nhất Việt Nam cao 10 m nặng 100 tấn. Khu chùa Bái Đính mới được các báo giới tôn vinh là một quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á

Khởi hành từ sân bay TP.HCM đến Narita – Nhật Bản – Đất nước Mặt trời mọc

Sân bay quốc tế Narita tọa lạc tại Narita, Chiba, Nhật Bản là điểm kết nối hàng không chính giữa Châu Á và Châu Mỹ
Núi Phú Sĩ (Núi Fuji) – Nằm trên đảo Honshu là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, cao thứ 2 trên một hòn đảo tại châu Á và thứ 7 trên thế giới (Theo Wikipedia)
Bên ngoài cung điện Hoàng gia Nhật Bản
Agimexpharm trong trang phục truyền thống Yukata
Nụ cười tập thể luôn tươi tắn, đầy năng lượng, hứa hẹn tinh thần sẵn sàng cống hiến cho Agimexpharm

Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm, được thư giãn và học hỏi nhiều điều mới để làm mới, bổ sung kiến thức cho bản thân, đóng góp cho công ty và cộng đồng.

Nguồn: NAT – Agimexpharm