Agimexpharm – Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2019

Trong Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019 – ASEAN Brand Award 2019” tổ chức ngày 30-3, tại Nhà hát Quân đội (TPHCM), công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm vinh dự được bình chọn và nhận giải thưởng cao quý “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2019”.

“Thương hiệu mạnh ASEAN” là giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, cụ thể như: tăng trưởng kết quả kinh doanh, tính cạnh tranh, có tiềm năng và phát triển ra nước ngoài, chính sách tốt cho khách hàng, đóng góp nhiều cho xã hội, độ phổ biến của thương hiệu tại thị trường Việt Nam và Châu Á. Doanh nghiệp nhận giải thưởng phải có sự phát triển lớn mạnh không chỉ về quy mô kinh doanh mà còn về cả giá trị thương hiệu và Agimexpharm vinh dự là 1 trong 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2019.

Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm thành lập năm 1981 với tiền thân là xí nghiệp dược phẩm An Giang. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, công ty CPDP Agimexpharm vươn mình trở thành một trong những công ty hàng đầu của ngành dược nội địa và có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh phát triển, tăng thu nhập cho nhân viên và lợi ích cho nhà đầu tư, vì sức khỏe cộng đồng. Agimexpharm tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cộng đồng.

Minh Nhân