Công ty Cổ phần dược phẩm Agimexpharm trao học bổng và tặng quà “Tiếp bước đến trường”

Hưởng ứng “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục”, chiều 12/8/2017, tại Trung tâm Văn hóa huyện Thoại Sơn Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm kết hợp Hội Khuyến học huyện tổ chức buổi lễ trao học bổng và tặng quà “Tiếp bước đến trường” nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2017 – 2018 cho 51 em học sinh đến từ các trường THCS và THPT trên địa bàn huyện. Ông Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh An Giang; ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn và đại diện lãnh đạo Công ty Dược phẩm Agimexpharm; các nhà tài trợ đã đến dự.

Đợt này, 08 học sinh lớp 11 của 4 trường PTTH được trao phần học bổng 2 triệu đồng mỗi em và 10 em học sinh lớp 9 của 10 trường THCS 1 triệu 500 nghìn đồng mỗi em với tổng số tiền là 31 tiệu đồng do Cty Dược phẩm Agimexpharm tài trợ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng An Giang và Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn trao học bổng và quà cho các em học sinh THPT

Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh An Giang Đặng Hoài Dũng trao học bổng và quà cho các em học sinh THCS

Các nhà tài trợ trao xe đạp cho các em học sinh gặp khó về phương tiện đi lại

Cũng trong dịp này, các nhà tài trợ còn tặng kèm thêm 30 chiếc xe đạp cho những học sinh gặp khó khăn về phương tiện đi lại để giúp các em đến trường được dễ dàng hơn và an tâm học tốt, với tổng số tiền ước tính trên 50 triệu đồng.

Trương Kỉnh Nhơn/ sogddt.angiang.gov.vn