Châu Phú trao học bổng Agimexpharm cho 18 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Chiều ngày 9/8/2017, Hội khuyến học huyện Châu Phú tổ chức buổi lễ trao học bổng Agimexpharm cho 18 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tỉnh và huyện, Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh và huyện, Lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy cùng các em học sinh nhận học bổng.

Trong 18 suất học bổng, có 10 suất được trao cho các em học sinh lớp 9 ở các trường trung học cơ sở, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng; 8 suất trao cho các em học sinh lớp 11 ở các trường trung học phổ thông, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng. Tổng trị giá các suất học bổng là 31 triệu đồng, do công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm hỗ trợ.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo đơn vị tài trợ và lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh đã biểu dương thành tích học tập của các em trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị các em khi nhận được học bổng cần nỗ lực phấn đấu, phát huy hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập, nếu giữ vững hoặc đạt thành tích cao hơn thì các em sẽ tiếp tục được xem xét nhận học bổng trong năm học tới.
Nguyễn Nghị/ angiang.gov.vn