Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước thăm và chúc Tết công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm

Sáng 11/01/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước dẫn đầu đoàn công tác của UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước tặng quà Tết cho lãnh đạo công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước biểu dương và đánh giá cao ngành Y tế An Giang đã tập trung nỗ lực và đạt được những thành tựu trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân; thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu theo Nghị quyết HĐND tỉnh và UBND tỉnh giao; chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh có những chỉ đạo kịp thời phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, ngành Y tế đã chủ động thực hiện tốt công tác y tế dự phòng, phòng chống hiệu quả các dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh COVID-19; thực hiện đạt các chỉ tiêu Chương trình mục tiêu y tế – dân số; đạt 15/15 chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước cũng đã ân cần thăm hỏi kết quả, tình hình sản xuất – kinh doanh, chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong năm qua. Qua đó, ghi nhận và biểu dương sự hỗ trợ, đóng góp của các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh.

Nhân dịp gặp gỡ, ban lãnh đạo công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm đã bày tỏ lòng biết ơn và cảm kích rất lớn đối với lãnh đạo tỉnh An Giang đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động của công ty, giúp công ty đạt được sự phát triển vượt bậc qua từng năm.

Tổng giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm phát biểu tại cuộc gặp

Bày tỏ phấn khởi trước kết quả sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm 2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước cho biết tỉnh luôn lắng nghe, đồng hành cùng doanh nghiệp, sẵn sàng tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp phát triển một cách thuận lợi nhất. Qua đó mong muốn bước sang năm mới 2023 các doanh nghiệp tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo hơn nữa, phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể các doanh nghiệp, sang năm 2023 sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đạt doanh thu cao hơn, duy trì việc làm, thu nhập và chăm lo tốt hơn đời sống công nhân, người lao động.