Công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm vinh dự nhận được Giấy nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn.

Lễ công bố HVNCLC 2023 được tổ chức trang trọng tại Hội trường Thống Nhất TP.HCM vào tối 14/3/2023, với chủ đề: 27 năm HVNCLC – hành trình đến nền kinh tế xanh. Là sự kiện đặc biệt trong năm của cộng đồng Doanh nghiệp HVNCLC. Là nơi vinh doanh 519 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng được Người tiêu dùng bình chọn.

Agimexpharm là một trong các công ty dược phẩm lớn tại Việt Nam, có trụ sở tại tỉnh An Giang và hệ thống chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Agimexpharm đã hoạt động từ năm 1976 và hiện nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Agimexpharm có hệ thống công nghệ sản xuất dược phẩm và quản lý chất lượng đã được xây dựng theo các tiêu chuẩn được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế như WHO.

Nhờ nỗ lực không ngừng của Agimexpharm để cung cấp các sản phẩm hiệu quả và có chất lượng cao hơn, công ty đã đạt được giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong 12 năm liền. Điều này là một bước quan trọng để Agimexpharm duy trì vị thế của mình trong thị trường dược phẩm Việt Nam.

Agimexpharm sẽ không ngừng cải tiến và phát triển các sản phẩm của mình để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất.